QUY ĐỊNH ĐỔI/TRẢ HÀNG HÓA CỦA CHÚNG TÔI

Quý khách được đổi trả hàng trong trường hợp:

Trong khu vực TP. HCM: Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm. Nếu như sản phẩm không nguyên vẹn hoặc bị lỗi quý khách được phép trả lại luôn cho nhân viên giao hàng.

Ngoài khu vực TP. HCM: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi do nhà cung cấp, quý khách có thể đổi hoặc trả lại sản phẩm cho chúng tôi. Chúng tôi xin hoàn trả lại tiền cho quý khách (Trừ tiền Ship hàng) 

Sản phẩm chỉ có thể đổi trả nếu không bị hư hại, biến dạng. Mọi sản phẩm được hoàn trả phải trong điều kiện không hư hỏng cùng với bao bì còn nguyên nhãn hàng. Chúng tôi không nhận hàng hoàn trả nếu không có hộp, hoặc bị trầy hoặc dơ bẩn.

LƯU Ý

• Đối với khách hàng lần đầu tiên mua hàng online ( chưa biết cách mua hàng online) qua mạng. Công ty sẽ gửi hàng cho quý khách qua đường chuyển phát nhanh bưu điện. Hàng của quý khách trước khi gửi sẽ được bộ phận kỹ thuật của công ty test trước khi đóng hàng và niêm phong gói hàng trước khi gửi cho khách hàng để tránh trường hợp tráo đổi hàng hóa. Vì thế khách hàng sẽ thanh toán cho nhân viên bưu điện trướcnhân viên bưu điện sẽ giao hàng cho khách hàng kiện hàng còn nguyên niêm phong.

Quý khách không được xem trước sản phẩm vì đó là quy định của bưu điện (Hàng đến tay khách phải còn nguyên niêm phong)

• Khi nhận hàng nếu quý khách thấy sản phẩm bị lỗi vui lòng liên hệ: 090 999 0007 để công ty sẽ đổi hàng MIỄN PHÍ cho quý khách.

• Hiện nay có rất nhiều cá nhân, công ty bán hàng online mạo danh uy tín của MINHCHINH.COM để liên hệ với quý khách bán hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Mong các quý khách xem kỹ thông tin trước khi đặt hàng.

Công ty chúng tôi cam kết bán hàng như thông tin trên website. Tất cả các sản phẩm đều được bao test 1 tuần và đổi hàng hoàn toàn miễn phí nếu hàng lỗi. Chúng tôi luôn chú ý ưu tiên về chất lượng sản phẩm là sự sống còn của công ty. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

HOÀN TIỀN MẶT

Hoàn trả trực tiếp bằng tiền mặt:

- Chỉ áp dụng khi quý khách trực tiếp đến hoàn trả sản phẩm tại địa chỉ: 229 NGUYỄN VĂN NGHI, P.7, Q.GÒ VẤP, TP.HCM

Hoàn trả bằng tiền qua chuyển khoản ngân hàng:

- Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tài khoản của quý khách trong Phiếu hoàn trả sản phẩm, bao gồm:

  • Họ & tên chủ tài khoản
  • Số tài khoản
  • Tên ngân hàng 
  • Chi nhánh ngân hàng