Kính lúp có đèn

Kính lúp có đèn: Kính lúp HSL2-4021 là một thiết bị soi rọi vé số. Dùng để kiểm tra chi tiết trên tờ vé số để có thể dể dàng nhận ra những vé cạo sữa, cắt dán và in kỹ thuật cao cực kỳ hiệu quả. Kính lúp HSL2-4021 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng cùng độ phóng đại lên đến 40 lần có hình ảnh thu được rất rỏ nét đó là nhờ vào 2 thấu kính hội tụ được trán màng chống phản quang và 2 bóng đèn Supper Led siêu sáng của nó. Đây có thể nói là thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ đại lý vé số hay người chuyên nhận đổi số trúng nào.
Liên hệ

Hoặc:

Mô tả sản phẩm

Kính lúp có đèn là một thiết bị rất cần thiết cho các ngành cần kiểm tra chi tiết sản phẩm như: kiểm tra chi tiết linh kiện điện tử, cơ khí chính xác, ngành kim hoàn, đá quý và đặc biệt là đại lý vé số.

Đại lý vé số có thể sữ dụng kính lúp có đèn để kiểm tra chi tiết trên tờ vé số để có thể dể dàng phát hiện được những vé cạo sửa, cắc dán, in kỹ thuật cao,...

Với ánh sáng với cường độ cap của 2 bóng đèn Supper Led quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin khi đổi vé số trúng cho khách hàng lạ.

Kiểu dáng thanh lịch, nhỏ gọn, tiện lợi cho quý kháchh sữ dụng.

 • 1 Chọn sản phẩm
  Tham khảo và chọn sản phẩm như ý
 • 2 Xác nhận
  Chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng
 • 3 Giao hàng tận nơi
  Giao hàng trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu.
 • 4 Nhận sản phẩm
  - Nhận sản phẩm & thanh toán
  - Hoặc thanh toán trước cho trường hợp ở tỉnh