Thiết bị nhận diện vé số

Đổi vé số trúng sẽ đem đến nguồn thu lớn cho chúng ta từ tiền hoa hồng và tiền lời từ việc mua vé ủng hộ của khách trúng số... Tuy nhiên nếu thiếu kinh nghiệm và những thiết bị cần thiết để kiểm tra vé số thật/giả sẽ khiến chúng ta thiệt hại nặng. Và đó là lý do tại sao chúng ta cần đến các thiết bị chuyên dụng tiên tiến.

Kỹ thuật làm giả vé số của kẻ gian như: cạo sữa, cắt dán, tẩy hoá chất và in lại, scan và in kỹ thuật số,... ngày càng tinh vi, vì vậy việc trang bị những thiết bị chuyên dụng để kiểm tra vé số trúng thật hay giả là rất quan trọng. Đại lý vé số Minh Chính là đơn vị chuyên nhận đổi số trúng (www.doisotrung.com.vn) toàn quốc, với việc kinh doanh chuyên sâu trong lĩnh vực đổi số trúng nên chúng tôi phải có những thiết bị hoàn hảo và hiệu quả. Để có được những thiết bị như thế này chúng tôi phải trải qua một quá trình tìm kiếm và sàn lọc vì vậy chúng tôi đồng cảm với tất cả các anh chị đại lý vé số củng đang tìm kiếm giống chúng tôi trước đây nên chúng tôi chia sẽ đến các anh chị những sản phẩm đèn soi vé số và kính lúp có đèn hy vọng được anh chị đón nhận.

Đèn so vé số có 2 loại gồm: đèn UV 12 bóng Led (giá 170.000đ) và đèn UV siêu sáng (giá 800.000đ) dùng để soi rọi vào tờ vé số và nhận ra những chi tiết nhận dạng bằng mực dạ quang gồm tên tỉnh, hoa văn, các con số, màu mực nếu thấy vé số đang soi và vé số mẫu không đồng nhất hoặc các hoa văn dạ quang không đồng nhất đó là vé giả.

 

 


 • 1 Chọn sản phẩm
  Tham khảo và chọn sản phẩm như ý
 • 2 Xác nhận
  Chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng
 • 3 Giao hàng tận nơi
  Giao hàng trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu.
 • 4 Nhận sản phẩm
  - Nhận sản phẩm & thanh toán
  - Hoặc thanh toán trước cho trường hợp ở tỉnh